Reader Comments

Fossil CE1041

by Fossil CE1041 (2019-03-20)


Đồng hồ nữ Fossil CE1041 có một vẻ bề ngoài lạ mắt mà trẻ trung, thu hút. Nó có thiết kế dây kim loại kết hợp với gốm trắng tinh tế. Chiếc đồng hồ này khá nhỏ nhắn và chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều cô nàng ở đủ mọi lứa tuổi.

call-to-action-button-14.gif             Xem ngay ▶▶▶     Bo suu tap day da duoc cac thuong hieu dong ho noi tieng the gioi ua chuong

Fossil CE1041 mẫu đồng hồ dây đá trắng trẻ trung của thế hệ mới

u7dn3YV.jpg
Tổng quan đồng hồ Fossil CE1041

✸ Có một thiết kế mới lạ mà độc đáo hơn so với các mẫu đồng hồ khác. Đồng hồ dây gốm Fossil CE1041 đang là xu hướng của các bạn trẻ ngày nay.

✸ Người sử dụng có thể kết hợp chiếc đồng hồ Fossil CE1041 cùng với những bộ trang phục nhẹ nhàng, trẻ trung để đến họp mặt bạn bè hay đi học đều phù hợp. Chắc chắn khách hàng sẽ là người nổi bật nhất.

✸ Phần dây của đồng hồ Fossil CE1041 là sự kết hợp giữa những viên gốm trắng tinh tế và kim loại vàng sáng. Viền xung quanh dây kim loại là đá pha lê lấp lánh gây được sự chú ý.

✸ Đồng hồ Fossil CE1041 có mặt tròn nền trắng. Mặt đồng hồ kiểu này làm cho người sử dụng trở nên trẻ trung hơn hẳn.

✸ Kim và vạch thời gian được phủ màu vàng đồng màu với dây đồng hồ. Màu kim như vậy giúp người sử dụng dễ dàng xem thời gian bất kỳ khi nào.

✸ Kính được sử dụng trong đồng hồ Fossil CE1041 là loại kính cứng Mineral Crystal. Đây là trong số những loại kính khá cứng và có độ bền vững chắc. Người sử dụng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng kính bị vỡ.

✸ Bộ máy bên trong đồng hồ Fossil CE1041 sử dụng pin Quartz. Có thể nói loại pin này có tuổi thọ vô cùng dài và lâu. Với loại pin này người sử dụng có thể dùng được lên tới vài năm.

Ol9eHVF.jpg
Vẻ đẹp của đồng hồ Fossil CE1041

button-30-7-1.gif             Tham khảo