Reader Comments

Phân khu Manhattan

by manhattan glory (2020-08-09)

In response to Báo Giá Sắt Thép Xây Dựng Hiện Nay Mới Nhất Hôm Nay

Theo các chuyên gia đánh giá tiềm năng của 2 phân khu The Manhattan và Manhattan Glory liền kề với phân khu Masterise Marina Central quan 9 ước tính sẽ thu hút khoảng 20.000 người sinh sống trong tương lai khi đưa vào hoạt động, dự kiến sẽ thu hút các thương hiệu nhà hàng, café, thời trang, làm đẹp… danh tiếng, hứa hẹn sẽ bắt trọn lưu lượng cư dân đại đô thị và toàn khu Đông thành phố đến trải nghiệm, giải trí và mua sắm.

Thông tin phân Khu Manhattan và Manhattan Glory: Nhà phố thương mại, shop vila, Biệt thự.
Phong cách thiết kế: Phong cách Địa Trung Hải kết hợp hài hòa với phong cách kiến trúc bán cổ điển.
Gia ban shop nha pho Manhattan tai Vinhomes quan 9 cùng chương trình ưu đãi, được chủ đầu tư liên kết với hệ thống ngân hang hỗ trợ cho khách hang điều kiện sở hữu vị trí kinh doanh đắt địa.

* Techcombank cho vay 70%. Ân hạn gốc và lãi suất 0% trong 18 tháng.

* Tặng voucher mua xe ô tô Vinfast trị giá 200 triệu đồng.

* Xây dựng: 1 trệt + 4 lầu + 1 áp mái.

* Phân khu gồm cả 4 loại (Tham khảo):

1: Biệt thự: 400m2 - 450m2 - 500m2.

2: Biệt thự song lập ~ 400m2 - 450m2.

3: Nhà phố thương mại loại diện tích

4: Biệt thự - Villa loại diện tích

The Manhattan và Manhattan Glory sở hữu vị trí trung tâm của toàn khu đô thị, một vị trí vừa thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, kết hợp nhu cầu ở cùng cộng đồng trong thành phố thông minh. Đồng thời mang tới những trải nghiệm sống riêng biệt, đầy đủ và an tâm cho cư dân nhờ hệ thống vận hành quản lý chuẩn đô thị thông minh, an toàn 24/7.

Đặc biệt, cả 2 cụm phân khu Manhattan được chủ đầu tư xây dựng nối hai trục đường quan trọng Nguyễn Xiển và Long Phước sẽ là đòn bẩy hạ tầng quan trọng, giúp tuyến phố thương mại phát triển đúng hướng và và tiềm năng lợi nhuận kép trong tương lai.